Tiết Kiệm Xăng Ô Tô 10%-25% – FECO X3 GA

11.550.000

Sản phẩm tiết kiệm xăng FECO X3 GA ứng dụng công nghệ Nano giúp xe ô tô của bạn đề nhanh, máy mạnh, giảm khí thải ra môi trường và giảm tiêu hao xăng lên đến 25%

81 in stock

Category: Tag:

Description

Xe của bạn đã bao giờ gặp những sự cố như:
● Tiêu thụ nhiên liệu xăng quá nhiều so với lúc mới mua.
● Ống xả ga nặng mùi và quá nhiều khí độc hại.
● Đề máy lâu, tiếng ồn và to.
● Tăng tốc không còn mượt và mạnh mẽ.

Để khắc phục những sự cố này khá đơn giản, nhưng nếu bạn chủ quan không khắc phục ngay thì sẽ khiến cho thiết bị xe của bạn chạy tốn nhiều nguyên liệu hơn. Để có thể khắc phục nhanh những vấn đề kể trên, thì lời khuyên đó chính là bạn nên sử dụng ngay thiết bị tiết kiệm xăng FECO X3 cho xe của mình.

Với tấm tinh thể năng lượng Nano có kích thước siêu nhỏ (18 – 25 nm) đã giúp tạo nên bức xạ điện từ có bước sóng từ 8 – 14 μm và đây cũng chính là tia hồng ngoại xa. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm ứng dụng các tính chất bức xạ, phản ứng nhiệt, dao động với tần số cao của tia hồng ngoại xa. 

Khi thiết bị tiết kiệm xăng  FECO X3 được lắp vào xe của bạn, nó hoàn toàn không hề làm thay đổi kết cấu của động cơ mà vẫn có thể giúp cho xe có thể tiết kiệm nguyên liệu xăng tối đa từ 10 đến 25%. Cùng với đó, nguyên liệu trước khi được đưa vào buồng đốt thì sẽ được làm nhỏ lại thành những hạt nhỏ li ti. Từ đó, xăng sẽ được cháy hết không để lại cặn, bạn cũng sẽ không thấy tốn nhiều nguyên liệu xăng như trước nữa.

Trước khi lắp thiết bị giúp tiết kiệm xăng cho xe thì chắc hẳn vẫn còn có khá nhiều khách hàng hoài nghi liệu rằng nó có giúp tiết kiệm xăng như lời quảng cáo. Nhưng, khi đã lắp thiết bị vào xe, trực tiếp trải nghiệm rồi thì bạn sẽ thấy có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà thiết bị giúp tiết kiệm xăng  FECO X3 mang đến.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị tiết kiệm xăng  FECO X3 do chúng tôi cung cấp. Với thiết bị giúp tiết kiệm xăng này chắc chắn xe của bạn không chỉ bảo vệ động cơ tốt hơn mà trên mỗi chuyến đi cũng giúp tiết kiệm xăng tối ưu nhất. Vậy, còn chần chừ gì mà bạn không lắp đặt thêm một thiết bị giúp tiết kiệm xăng  FECO X3 ngay hôm nay. 

Bảo Hành: 1 đổi 1 trong 90 ngày