Tin Tức

Những cách tăng công suất cho máy xe hiệu quả nhất.

Bất cứ một ai khi đi xe máy hay ô tô đều không muốn chiếc xe của mình ì ạch, chậm rãi. Do đó, việc tìm kiếm những cách tăng công suất cho máy xe luôn được đặt ra. Vậy có những cách tăng công suất nào? Đối với xe máy, ô tô đều có những cách tăng công suất khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên chi tiết để bạn tham khảo.

Sử dụng đến thiết bị FECO X3 để tăng công suất cho máy xe.

FECO X3 GM giúp gia tăng công suất cho máy xe hiệu quả.

Trong giới đam mê tốc độ, thì tăng công suất cho xe chính là cách tối ưu giúp cho xe của bạn có thể tăng tốc độ chạy nhanh hơn. Thực tế, có rất nhiều cách để tăng công suất cho những “cô vợ hai” của bạn. Tuy nhiên, có một cách tăng công xuất cho máy xe đơn giản, hiệu quả cao mà hơn nữa chi phí của nó cũng không quá cao. Bất kỳ ai cũng đều có thể mua thêm thiết bị này cho xe của mình.

Bạn cần biết rằng, để tăng công suất cho xe thì việc đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là sẽ đốt được nhiều nguyên liệu nhất. Cách đơn giản là nạp thêm nhiên liệu cho xe. Nhưng, với một số loại xe không tăng áp thì lượng không khí vào xe có giới hạn nhất định. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã nghĩ đến  việc đưa thêm không khí vào trong động cơ xe.

FECO X3 được biết đến là thiết bị giúp tiết kiệm xăng, đồng thời cũng giúp tăng công suất cho máy xe hiệu quả. Về cơ bản, FECO X3 cũng chỉ là một thiết bị có ứng dụng các tính chất của bức xạ khi sử dụng đến tấm tinh thể năng lượng Nano 18 – 25 nm để tạo nên bức xạ điện từ. Sau đó, dựa vào phản ứng nhiệt có giao động với tần số cao có bước sóng từ 8 – 14 μm của tia hồng ngoại xa.

Hiện nay, sản phẩm  FECO X3 vẫn chưa được phổ biến và sử dụng nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những tay đua xe chuyên nghiệp hay những anh em đam mê tốc độ thì thiết bị này cũng không mấy xa lạ nữa. Khi lắp thêm thiết bị này vào máy, bạn sẽ thấy khả năng leo dốc của xe cao hơn. Công suất động cơ khoẻ hơn và bạn sẽ thấy rằng tốc độ trên đường trường của mình “mượt mà” hơn rất nhiều.

FECO X3 ngoài việc là cách tăng công suất cho máy xe hiệu quả thì đây còn là thiết bị giúp bạn tiết kiệm xăng tối ưu. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy nó sẽ giúp cho xe của bạn tiết kiệm được từ 10 đến 25% nguyên liệu so với trước. Không những thế, FECO X3 còn giúp đốt cháy hoàn toàn nguyên liệu trong xe, hạn chế thải ra các khí độc hại ra môi trường. 

Một số biện pháp khác giúp tăng công suất cho xe máy và ô tô hiệu quả.

Những cách tăng công suất cho xe máy và ô tô bạn có thể áp dụng.

Để tăng công suất xe máy có rất nhiều cách khác nhau mọi người có thể áp dụng một số cách phổ biến và hiệu quả như sau:

Cách tăng công suất cho xe máy

Để cho xế của bạn bốc hơn khi di chuyển thì nên thay đổi tỷ số truyền cho xe máy bằng cách thay thế kích thước của nhông trước hoặc nhông sau. Người điều khiển xe chỉ cần giảm nhông trước, tăng số nhông sau hoặc ngược lại.

  • Thay đổi hệ thống nạp nhiên liệu.

Hệ thống nạp nhiên liệu cũng ảnh hưởng đến công suất của máy xe. Bộ nạp nhiên liệu gồm bộ chế hòa khí, lọc gió. Để gia tăng sức mạnh cho xe hãy thay bộ chế hòa khí bằng loại có kích thước họng phun lớn hơn. Với bộ lọc gió thì có thể thay bằng lọc gió trụ để gia tăng khả năng  hút được nhiều không khí hơn. Song, nên chú ý đến chất lượng của hệ thống nạp nhiên liệu nên chọn mua kỹ lưỡng bởi những đơn vị uy tín để đảm bảo hàng chính hãng.

  • Nên tối ưu hóa hệ thống xả cho xe máy.

Hệ thống xả của xe máy thường có tác dụng giảm tiếng ồn và hạn chế tối đa khí thải. Để tăng công suất cho xe thì tối ưu hóa hệ thống xả bằng cách thay thế ống xả có đường kính lớn hơn. Việc này giúp động cơ tăng công suất làm việc, xe chạy nhanh hơn, khỏe hơn.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì mọi người lưu ý nên thay nhớt xe theo định kỳ để cho động cơ được hoạt động tốt nhất. Đồng thời, xe máy chở tải trọng quá lớn khiến cho xe yếu  hơn.

Cách tăng công suất cho xe ô tô.

Để chiếc xe ô tô của bạn chạy nhanh hơn thì mọi người có thể áp dụng một số cách tăng công suất xe ô tô sau đây.

Đây sẽ là những biện pháp giúp tăng công suất hiệu quả bạn nên áp dụng ngay.

  • Tăng lượng khí nạp vào bộ lọc gió.

Đây là các tăng công suất cho máy xe hiệu quả dễ dàng mà ít tốn kém. Mọi người có thể hiểu đơn giản bộ lọc gió như một lá phổi sẽ chặn lại những chất bẩn, khí bẩn xâm nhập vào trong động cơ. Từ đó, lượng khí sạch sẽ vào buồng đốt nhiều hơn dẫn tới việc tạo ra nhiều năng lượng công suất xe sẽ mạnh mẽ hơn.  Để làm được điều đó thì mọi người nên độ lọc gió sẽ giúp tăng 50% lượng khí nạp vào để tạo nên một hiệu quả đáng kể nhất. Tuy nhiên, nhược điểm chúng lại khiến tốn xăng hơn.

  • Điều chỉnh góc đánh lửa.

Một trong những cách tăng công suất cho máy xe ô tô đó chính là điều chỉnh góc đánh lửa. Chúng sẽ giúp sản sinh năng lượng đốt tự nhiên và không khí vào xilanh của động cơ. Đối với những ô tô có bugi được mạ vàng hay bạch kim thì sẽ tạo ra tia lửa mạnh hơn. Người lái xe có thể trang bị thêm chụp bugi điện trở thấp và trang bị thêm dây đánh lửa lõi carbon. 2 thiết bị sẽ đảm bảo điện  áp luôn ổn định dù chạy ở tốc độ cao, máy hoạt động một cách vô cùng mạnh mẽ.

  • Nên lọc xăng.

Tăng công suất xe hơi bằng cách lọc xăng luôn được người dùng lựa chọn. Lọc xăng giúp cho nguyên liệu vào động cơ luôn được sạch sẽ hơn. Từ đó, tạo nên được hiệu quả đốt cháy tốt nhất. Tuy nhiên, nên sử dụng bộ lọc xăng chất lượng cao và nên lọc xăng thường xuyên để giữ cho động cơ luôn sạch sẽ và duy trì hiệu suất.

Hãy lựa chọn các biện pháp giúp tăng công suất xe hiệu quả nhưng tiết kiệm tiền bạc.

  • Điều chỉnh lại ECU.

Để tăng công suất cho động cơ thì điều chỉnh lại ECU, chúng sẽ giúp tăng sức mạnh và cải thiện khả năng tăng tốc của xe.  Tuy nhiên, việc làm này sẽ khiến cho xe tăng nhiệt tốn xăng và khiến cho một số bộ phận bị giảm tuổi thọ. Hãy tìm đến những người chuyên nghiệp để giúp cho việc điều chỉnh được đúng đắn nhất tránh xảy ra sai sót. 

  • Sử dụng RaceChip

Đối với xe ô tô có thể lắp đặt thêm RaceChip. Đây chính là một bộ phụ kiện thứ 3 giúp can thiệp vào cảm biến chân ga. Chúng được dùng để thay đổi độ nhạy khi đạp ga. Cụ thể như với ⅓ chân ga khi vận hành ở tốc độ 40km/h thì với sự trợ giúp của RaceChip sẽ tăng tốc độ lên 50km/h.

Không chỉ vậy, sử dụng RaceChip chúng còn tính toán cho lượng  xăng phun vào buồng đốt nhiều hơn, vòng tua sẽ tăng cao và giúp xe có gia tốc nhanh hơn. Thiết bị hỗ trợ tốt cho những máy xe có dung tích nhỏ.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng rằng FECO X3 sẽ là một trong những cách tăng công suất cho máy xe tối ưu và hiệu quả nhất. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, chọn lựa cho mình những cách tăng công suất cho xe hiệu quả, an toàn không làm mất thời gian và tiền bạc của bạn.