Tin Tức

Cách tiết kiệm xăng cho các loại xe tay ga bạn nên biết

Đối với các loại xe tay ga được biết đến là dòng xe tốn nhiều nguyên liệu nhất trong số những loại xe có trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều người luôn tìm kiếm đến những cách tiết kiệm xăng cho xe tay ga. Với những dòng xe ga có trên thị trường hiện nay thì các cách tiết kiệm xăng đều giống nhau nên mọi người có thể áp dụng những cách dưới đây của chúng tôi đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Những cách tiết kiệm xăng cho các loại xe tay ga. 

Có thể thấy rằng, những năm trở lại đây số lượng khách hàng sử dụng xe tay ga ngày một nhiều lên. Nhưng, bạn cũng cần biết rằng, không chỉ xe tay ga Airblade, xe Nouvo LX hay Grande,… thì nguyên liệu sử dụng cho xe tay ga bao giờ cũng nhiều hơn với một số loại xe số. Do đó, mà nhiều khách hàng đã tìm cho mình những biện pháp để tiết kiệm xăng cho xe tay ga gia đình mình đang sử dụng. Vậy, có những cách nào?

Biện pháp giúp tiết kiệm xăng cho các loại xe tay ga hiệu quả.

 

Cách 1: Đảm bảo các loại phanh đĩa không bị kẹt, bó

Vấn đề đầu tiên mọi người cần lưu ý để tiết kiệm xăng xe tay ga nói chung hay tiết kiệm xăng cho xe Airblade nói riêng đó chính là phải đảm bảo phanh đĩa của xe sẽ không bị bó, kẹt. Bởi, nếu trong quá trình di chuyển phanh bị bó, kẹt sẽ gia tăng độ ma sát giữa má phanh và may ơ nên khiến cho động cơ vận hành khó khăn hơn. Từ đó, tốn nhiều nguyên liệu hơn. 

Nếu tình trạng phanh đĩa kẹt, bó trong một thời gian dài sẽ khiến cho hệ thống phanh dần bị hỏng gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đặc biệt, đối với phái nữ khi tham gia giao thông sử dụng phanh liên tục không đúng khoa học. Từ đó, sẽ khiến cho tình trạng phanh đĩa nhanh xuống cấp và sẽ tốn nhiều nguyên liệu hơn.

Cách 2: Nên thường xuyên bảo dưỡng xe định kỳ

Một trong những cách tiết kiệm xăng cho các loại xe tay ga đó chính là nên bảo dưỡng xe định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Việc bảo dưỡng xe tay ga định kỳ sẽ giúp tăng độ bền của xe, phát hiện sớm để loại bỏ mọi nguy cơ hỏng hóc nghiêm trọng.

Vấn đề tiết kiệm nguyên liệu cho xe tay ga luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

 

Khi xe được bảo dưỡng thì hệ thống máy móc luôn hoạt động luôn ổn định giúp tiết kiệm được nhiên liệu tối đa. Một điều hiển nhiên nếu không bảo dưỡng xe định kỳ thì các bộ phận trên xe hoạt động không hiệu quả như có bị bộ lọc gió bị hỏng khiến tình trạng hao xăng ngày càng nhiều.

Cách 3: Luôn luôn giữ đều tay ga

Đối với các loại xe ga có nhiều cách tiết kiệm khác nhau. Một trong những cách tiết kiệm xăng cho Nouvo LX hay bất cứ một xe tay ga nào khác thì nên luôn giữ đều tay ga. Trường hợp nếu bạn tăng ga đột ngột sẽ khiến cho xe hao xăng hơn bình thường. Điều này đã được nhiều chuyên gia khẳng định.

Do đó, để tiết kiệm xăng cho xe tay ga thì người đi cần hạn chế tối đa những tình trạng tăng, giảm đột ngột. Hãy giữ cho xe tay ga ở một chế độ ổn định nhất. Đồng thời khi đi xe không nên nhấn phanh quá nhiều ngay cả những lúc không cần thiết. Mức tốc độ ổn định để tiết kiệm nguyên liệu cho dòng xe tay ga là từ 40 -50km/h.

Cách 4: Nên dùng những thiết bị tiết kiệm xăng xe

Để phục vụ cho nhu cầu của người đi xe về vấn đề tiết kiệm nhiên liệu thì nhiều nhà sản xuất cho ra đời những thiết bị tiết kiệm xăng xe. Tuy nhiên, một điều mọi người nên lưu ý đó chính là chọn mua những thiết bị chính hãng để đạt được kết quả tốt nhất. 

Trên thị trường các sản phẩm giả nhái tràn làn khiến cho mọi người khó có thể tìm kiếm được sản phẩm chất lượng cao. Do đó, hãy dành thời gian nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được đơn vị bán thiết bị tiết kiệm xăng xe chất lượng nhất.

Dùng thiết bị tiết kiệm xăng FECO X3 GA cho xe tay ga.

Có thể nói rằng, FECO X3 GA được đánh giá là thiết bị giúp tiết tiết kiệm xăng cho Nouvo 3, xe tay ga Air Blade, xe tay ga Grande,… một cách tối ưu. Thế nên, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Điểm cộng của sản phẩm này được đánh giá cao khi sử dụng những chất liệu cao, bền bỉ cho thiết bị. 

FECO X3 GA là sản phẩm giúp tiết kiệm xăng cho xe tay ga hiệu quả cao.

 

Đáng chú ý nhất là thiết bị FECO X3 GA sử dụng tấm tinh thể năng lượng Nano. Các thiết bị khác phụ trợ cũng được dùng bằng nhựa cách nhiệt, bột gốm hay như khung đỡ của thiết bị FECO X3 GA còn được làm bằng chất liệu nhôm sinh học. 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị cũng vô cùng đặc biệt. Với tấm tinh thể năng lượng bằng Nano có kích thước siêu nhỏ đã tạo ra được một bức xạ điện từ có bước sóng nhỏ 8 – 14 μm và đây cũng chính là những tia hồng ngoại xa mà thiết bị tạo ra. 

Không chỉ dừng lại ở đó, điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm tiết kiệm xăng cho xe tay ga FECO X3 GA đó chính là:

  • Giúp làm giảm khí thải tối đa: Bởi thiết bị FECO X3 GA không chỉ giúp cho xe tay ga của bạn tiết kiệm nhiên liệu mà còn hạn chế tối đa khí thải thải ra môi trường.
  • Không tác động đến động cơ xe của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng đây là một thiết bị giúp tiết kiệm xăng an toàn.
  • Xe tay ga của bạn sau thời gian được lắp đặt thêm thiết bị tiết kiệm xăng thì sẽ bền hơn. Nó sẽ giảm tối đa tình trạng bám dính muội than trong xe.
  • Khi lắp thiết bị tiết kiệm xăng cho xe tay ga FECO X3 GA thì bạn sẽ thấy xe của mình sẽ gia tăng được thêm khả năng leo dốc. Đặc biệt, công suất động cơ khoẻ hơn trước rất nhiều.

Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên bạn đã nắm được những cách tiết kiệm xăng cho các loại xe tay ga. Đồng thời, cũng biết được thêm một thiết bị giúp tiết kiệm xăng an toàn, hiệu quả cao. FECO X3 GA là một thiết bị thông minh, bền bỉ, lại giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Thế nên, chẳng có lý do nào mà bạn lại không ưu tiên lựa chọn lắp thêm thiết bị này cho xe tay ga của mình.