Tin Tức

Bộ tiết kiệm xăng cho ô tô

Cuộc sống ngày một phát triển nên con người lựa chọn di chuyển bằng ô tô thay xe máy ngày một nhiều. Điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi đi xe ô tô đó chính là làm thế nào để tiết kiệm nhiên liệu được tối đa. Thực tế thì có rất nhiều cách khác nhau và một trong những cách được lựa chọn nhiều hiện nay đó chính là sử dụng bộ tiết kiệm xăng cho ô tô FECO X3. Vậy, có nên sử dụng thiết bị này cho ô tô?

Giới thiệu về bộ tiết kiệm xăng cho ô tô FECO X3.

Giới thiệu về bộ tiết kiệm xăng cho xe ô tô FECO X3 hiệu quả nhất

Bộ tiết kiệm xăng xe ô tô FECO X3 là một thiết bị được lựa chọn nhiều hiện nay để lắp vào khu vực bình xăng để giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhất. Đây là một thiết bị để điều chỉnh lượng gió vào trong bộ chế hòa khí. Từ đó, giúp cho xăng được đốt hết ở bên trong buồng đốt để tiết kiệm xăng và tăng công suất cho xe hoạt động.

Cấu tạo của bộ tiết kiệm xăng FECO X3.

Thiết kế tiết kiệm xăng được sử dụng cho cả ô tô và xe máy được cấu tạo khá đơn giản chỉ với một đoạn cao su nối một đầu với ống nhựa màu trắng để có thể thoát gió. Đầu còn lại là một vít rỗng để thay thế ốc chỉnh Garanti chế hòa khí có trên xe. 

Không những vậy, bộ tiết kiệm xăng ô tô FECO X3 được làm từ tấm tinh thể năng lượng Nano. Các bộ phận phụ được làm bằng những chất liệu như: bột gốm, nhựa cách nhiệt, các trụ đỡ được làm từ nhôm sinh học. Tất cả đã giúp cho bộ tiết kiệm xăng FECO X3 dành cho ô tô bền bỉ hơn. 

Nguyên lý hoạt động của bộ tiết kiệm xăng FECO X3.

Đối với bộ tiết kiệm xăng cho ô tô chúng thường được sử dụng để lắp vào bình xăng của xe ô tô. Khi thiết bị được lắp đặt chúng không làm thay đổi cơ cấu của động cơ mà sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả nhất lên tới 10 – 25%.

Khi lắp thiết bị tiết kiệm xăng FECO X3 vào bình, thì với tấm Nano có kích thước siêu nhỏ sẽ tác động tạo nên một bức xạ điện từ tạo ra được các bước sóng có kích thước  8 – 14 μm. Với dao động với tần suất cao như này sẽ tạo ra các tia hồng ngoại. Gió sẽ được lấy thông qua hệ thống van chỉnh gió của thiết bị này. Nên trước khi xăng được đưa vào buồng đốt thì sẽ được làm nhuyễn nhỏ các phân tử xăng thành những hạt nhỏ li ti và sẽ cháy chết, không để lại cặn trong bình xăng.

Có nên sử dụng bộ tiết kiệm xăng cho ô tô FECO X3 hay không?

Nên sử dụng thiết bị để giúp tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Bộ tiết kiệm xăng ô tô FECO X3 được bán trên thị trường nhưng chưa được sử dụng nhiều. Rất nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn về việc có nên sử dụng thiết bị này hay không? Câu trả  lời là có bởi những lý do như sau:

  • Bộ tiết kiệm xăng cho ô tô giúp tiết kiệm xăng lên tới 25%.
  • Giúp tăng công suất của động cơ một cách hiệu quả.
  • Làm sạch buồn đốt trong. Giảm khí thải độc hại ra môi trường.
  • Lắp bộ tiết kiệm xăng đơn giản.
  • Động cơ không bị ảnh hưởng khi lắp đặt thiết bị.
  • Nhờ khả năng tiết kiệm xăng nên giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc đi lại.
  • Sản phẩm phù hợp với cả ô tô, xe máy (xe ga, xe số).

Kinh nghiệm chọn mua bộ tiết kiệm xăng FECO X3 cho ô tô.

Như vậy, việc lắp đặt bộ tiết kiệm xăng FECO X3 là cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở phân phối bộ tiết kiệm xăng cho xe ô tô và không phải đơn vị nào cũng uy tín. Để mua được sản phẩm chính hãng 100% mọi người cần phải trau dồi cho mình những kinh nghiệm như sau.

Chọn đơn vị bán hàng uy tín

Một trong những bí quyết đầu tiên đó chính là chọn cơ sở bán bộ tiết kiệm xăng cho ô tô uy tín, chuyên  nghiệp. Có như vậy mới có cơ hội mua sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân quen hay cộng động mạng về công ty bán hàng. Nên ưu tiên chọn cơ sở bán hàng có nhiều kinh nghiệm, luôn cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng, minh bạch nhất. Hãy tìm hiểu nhiều nơi bán bộ tiết kiệm xăng khác nhau và so sánh những đơn vị đó để chọn đơn vị uy tín nhất.

Nên sử dụng thiết bị để giúp tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm tiết kiệm xăng

Trước khi mua sản phẩm tốt nhất nên tìm hiểu kỹ về thiết bị đó. Biết cách phân biệt sản phẩm thật, giả trên thị trường. Để khi mua hàng sẽ biết cách chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất, không bị lừa khi mua hàng.

So sánh giá thiết bị của nhiều đơn vị với nhau

Cuối cùng là tìm hiểu về giá. Một sản phẩm chính hãng thì chắc chắn mức giá thành luôn có sự cạnh tranh giữa các cơ sở bán hàng với nhau. Do đó, với những đơn vị bán bộ tiết kiệm xăng cho ô tô quá rẻ nên phải cảnh giác. Có thể sản  phẩm kém chất lượng.

Công ty TNHH Thuận Dương hiện đang là đơn vị cung cấp bộ tiết kiệm xăng FECO X3 cho ô tô chính hãng. Khi mua hàng tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mình sẽ mua được bộ tiết kiệm xăng FECO X3 chất lượng, giá thành phải chăng nhất. 

Không những vậy, công ty Thuận Dương còn cam kết sẽ một đổi một trong vòng 3 tháng đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm được trọn đời trên từng km. Chắc chắn, bộ tiết kiệm xăng FECO X3 tại công ty Thuận Dương sẽ là sản phẩm đáng để bạn sử dụng và trải nghiệm. 

Tóm lại, việc sử dụng bộ tiết kiệm xăng cho xe ô tô là cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể chọn được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.  Nếu không biết lắp đặt tốt nhất bạn nên tìm để những cá nhân, cơ sở lắp đặt uy tín chuyên nghiệp nhất tránh xảy ra những rủi ro không đáng có. Nếu bạn có nhu cầu muốn có một bộ tiết kiệm xăng cho ô tô FECO X3, hãy liên hệ chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất.